itemtype="https://schema.org/Blog" itemscope>

Thu Mua Phế Liệu

Thua mua nhanh gọn

Thu Mua Tận Nơi

Toàn miền Bắc

Thu Mua Giá Cao

Thanh toán ngay

Phế Liệu Chì

1KG CHÌ PHẾ LIỆU GIÁ BAO NHIÊU? THU MUA CHÌ PHẾ LIỆU

Mọi vấn đề liên quan thu mua phế liệu chì, 1kg chì giá bao nhiêu? giá các loại chì? Thu Mua Phế Liệu Hưng Phát sẽ giải đáp khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất. Bạn là công ty sản xuất hay bạn là nhân viên công ty điện tử, bạn là công trình xây dựng hay bạn là tiểu thưởng, ngư dân đánh cá, nếu bạn có nguồn chì phế liệu : chì dẻo, chì cục, chì lưới, chì bình, chì acquy, chì Xquang…không kể số lượng và bạn cần thanh lý nó. Hãy nghĩ tới Thu Mua Phế Liệu Hưng Phát.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua chì phế liệu tại Bắc Ninh, chúng tôi tự hòa cung cấp giá mua bán chì phế liệu cao nhất, cạnh tranh với khu vực trong nước.

Gọi ngay 0395 996 222 để được tư vấn và báo giá miễn phí qua 1 cuộc gọi.

Khi chúng tôi nhận được thông tin bán chì phế liệu của bạn hay quý doanh nghiệp của bạn trên địa bàn cả nước.  Thu Mua Phế Liệu Hưng Phát sẽ báo giá qua Zalo, Gmail, hoặc đến khảo sát nguồn phế liệu của bạn tận nơi và thỏa thuận giá cả, phương thức mua bán giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu thu mua chì phế liệu, và thu mua phế liệu tổng hợp dài hạn.

Khi bạn không biết bán chì cho ai thì Hưng Phát lại không biết mua chì ở đâu, hãy tìm đến nhau 1 lần và hợp tác lâu dài nhé!

Chì phế liệu

CHÌ LÀ GÌ? GIÁ CHÌ PHẾ LIỆU BAO NHIÊU 1KG? MUA BÁN CHÌ PHẾ LIỆU TẬN NƠI

Chì là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn hóa học (viết tắt là Pb) (Latin : Plumbum) Chì có hóa trị phổ biến là II, có khi là IV và có số nguyên tử là 82. Chì là một kim loại mềm, nặng, khá độc hại và có thể tạo hình. Chì còn có chỉ số nguyên tố cao nhất trong các nguyên tố bền. Chì nguyên chất có màu gì: có màu trắng – xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu xỉn màu trở thành xám khi tiếp xúc với không khí. Chì còn được dùng trong xây dựng, đầu đạn, ắc quy chì và là một phần của nhiều hợp kim.

Chì phế liệu để lâu ngày khi tiếp xúc với con người sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, gây vô sinh hoặc gây rối loạn não bộ và cơ thể, cũng như gây tổn thương nghiêm trọng cho hệ thần kinh, gây ngộ độc kim loại nghiêm trọng. Vậy nên khi sở hữu chúng bạn nên gọi cho các công ty thu mua phế liệu có đủ chức năng pháp lý xử lý và được cấp phép để thu mua loại kim loại này.

Khi đã ký hợp đồng bao tiêu thu mua phế liệu chì dài hạn xong, Thu Mua Phế Liệu Hưng Phát sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Mọi vấn đề phát sinh về giá chì phế liệu, chì bao nhiêu 1kg? giá cửa chì phòng x quang, giá chì khối, giá chì nguyên liệu, giá chì cục, chì dẻo, chì lưới…được chúng tôi báo cho khách hàng liên tục theo yêu cầu & không hề phiền phức.

GIÁ CHÌ PHẾ LIỆU HÔM NAY? 1KG CHÌ GIÁ BAO NHIÊU? GIÁ CHÌ PHẾ LIỆU BAO NHIÊU 1KG?

Bảng giá chì phế liệu hôm nay? giá kim loại chì? giá chì bán kg?  cơ sở mua bán phế liệu chì? 1kg chì phế liệu giá bao nhiêu? giá bán phế liệu chì hôm nay, bảng giá chì phế liệu, Đó là câu hỏi của khoảng 150 khách hàng trong 1 tháng tìm kiếm theo thống kê của google và được Hưng Phát trả lời 1 cách chính xác dưới đây.

Sự khác biệt về chủng loại tất nhiên sẽ dẫn tới sự chênh lệch về giá cả thu mua. Nhưng về cơ bản thì giá chì phế liệu đang được chúng tôi thu mua như sau:

Giá Chì Phế Liệu hôm nay Giá Chì cục, giá chì khối 560.000đ/1kg
Giá Chì nguyên chất, chì thỏi 452.000đ/1kg
Giá chì cửa phòng Xquang 378.000đ/1kg
Giá Chì dẻo, giá chì nguyên liệu 363.000đ/1kg
Giá Chì Lưới, chì bình acquy, chì ve chai 37.000đ/1kg

Vì giá của các loại phế liệu tùy thuộc vào từng thời điểm cho nên bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng. Để biết chính xác giá chì phế liệu hôm nay tại cơ sở của bạn. Hãy xem chi tiết tại bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hôm nay 2021 hoặc gọi cho Thu Mua Phế Liệu Hưng Phát để có giá tốt hơn.

KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA CHÌ

Chì có khối lượng riêng là 11.300kg/m3.

ẢNH HƯỞNG CỦA CHÌ TỚI SỨC KHỎE NGƯỜI THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ

Mọi người thường nhìn vào những người mua phế liệu như chúng tôi và thương cảm, ôi cái nghề sao cực và bần hàn quá. Đúng vậy, thu mua phế liệu chì không chỉ cực, bần đâu, chúng tôi còn phải chịu nguy hiểm nữa. Bởi thường xuyên tiếp xúc với kim loại chì. Và tiếp xúc lâu ngày với kim loại chì hoặc các muối của kim loại chì hay các chất ôxy hóa mạnh như (PbO2) có thể gây nên bệnh thận, gây nôn ói do ngộ độc chì và các cơn đau bụng bất thường. Bản thân nó là một kim loại độc hại và có thể gây tổn hại cho cả hệ thần kinh con người, đặc biệt là ở trẻ em hay phụ nữ có thai và chì có thể gây ra các chứng rối loạn não và cả máu. Việc ngộ độc chì chủ yếu qua đường thức ăn hoặc từ nước uống có nhiễm độc chì; hay vô tình nuốt phải các loại đất, tàn dư, thực phẩm hoặc bụi nhiễm chì hoặc ngửi  lâu ngày các loại sơn gốc chì..

CHÌ PHẾ LIỆU BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Chúng ta có thể hiểu Chì là một nguyên tố hóa học có mặt trong bảng tuần hoàn hóa học viết tắt là Pb ( theo ngôn ngữ Latin là: Plumbum) và có số nguyên tử là 82. Nguyên tử khối của chì là 207,2 u; Kim loại Chì có khi ghi hóa trị phổ biến là II, có khi lại là IV. Kim loại Chì là 1 kim loại mềm, có khả năng tạo hình, khá nặng, có độc hại. Kim loại Chì có số nguyên tố cao nhất trong các loại nguyên tố bền…Ban đầu Chì có màu trắng xanh khi cắt ra nhưng sau đó xỉn màu thành xám khi tiếp xúc nhanh với không khí.

Chì phế liệu được chia thành 2 loại riêng biệt là:

Chì phế liệu cục

Thu mua phế liệu chì cục

Chì phế liệu dẻo

Thu mua phế liệu chì dẻo

Ngoài ra chì có thể được phân loại thành chì nguyên chất, chì phế phẩm có tạp chất, chì dẻo, chì cục, chì thỏi, chì thanh, chì dạng tấm, dạng lưới, chì khô, chì nước, chì bình..

ỨNG DỤNG CỦA PHẾ LIỆU CHÌ TRONG THỰC TẾ

Vì kim loại chì là 1 kim loại mềm, nặng, độc hại và có thể tạo hình nên ứng dụng của chì chỉ được sử dụng trong 1 số lĩnh vực đặc biệt đòi hỏi không thể thay thế bằng kim loại khác như sau:

– Chì là thành phần chính tạo nên ắc quy, được sử dụng cho các loại xe.

– Chì được sử dụng như là chất nhuộm trắng trong sơn.

– Chì sử dụng như các thành phần màu trong tráng men đặc biệt là tạo màu đỏ và vàng.

– Chì kim loại dùng làm các tấm ngăn để chống phóng xạ hạt nhân, đạn…

– Chì thường được sử dụng trong chế tạo các loại nhựa.

TÁC HẠI CỦA NGUYÊN LIỆU CHÌ ĐỐI VỚI CON NGƯỜI VÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Đối với con người: Khi tiếp xúc ở 1 mức độ nhất định, kim loại chì là chất độc đối với động vật cũng như con người. Nó gây tổn thương cho hệ thần kinh và gây ra rối loạn não. Tiếp xúc ở mức cao cũng gây ra rối loạn máu ở động vật. Giống với thủy ngân, chì là chất độc thần kinh tích tụ trong mô mềm và trong xương và có thể gây ra ngộ độc máu. Ảnh hưởng của chì cũng làm giảm vĩnh viễn khả năng nhận thức của trẻ em khi tiếp xúc ở mức cực kỳ thấp

Đối với môi trường: Chì có thể theo dòng chảy của nguồn nước ngấm vào lòng đất, gây ngộ độc nguồn nước, ảnh hưởng tới môi trường sống của thực vật & động vật.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ GIÁ CAO

Khi khách hàng đến với công ty thu mua phế liệu chì của chúng tôi sẽ thực hiện theo ba bước quy trình để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

 – Bước 1 – Khảo sát nhanh: Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
 – Bước 2 – Vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, Bảo Minh sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

 – Bước 3 – Thanh toán đầy đủ: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, Bảo Minh sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

 – Bước 4 – Chăm sóc hậu mãi: Mọi đối tác khách hàng của Bảo Minh trên cả nước luôn được hỗ trợ báo giá nhanh chóng và mua hàng tận nơi. Nhận trợ giá ổn định khi thị trường có biến động.

Các mặt hàng mà chúng tôi mua tận nơi khác:

– Thu mua phế liệu sắt thép.

– Thu mua phế liệu nhôm.

– Thu mua phế liệu đồng.

– Thu mua phế liệu niken.

– Thu mua phế liệu Hợp Kim.

– Thu mua linh kiện điện tử.

– Thu mua vải tồn kho.

– Thu mua nhựa phế liệu.

– Thu mua giấy vụn.

0395996222